heading_line

Our Story

บริษัท ซีวิค อโกรเทค จำกัด เปลี่ยนชื่อจาก “ซีวิค มีเดีย” เมื่อปี 2564 เราดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 31 ปี เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2534 ในฐานะผู้บุกเบิก และผู้นำในธุรกิจ LEDs Screen ในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาการดำเนินงาน เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนา เพื่อเป็นผู้นำในการส่งมอบนวัตกรรมด้าน LEDs อย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เราคือผู้เชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา ผลิตและจำหน่ายป้าย LEDs Full Colour Screen Display, ป้าย LEDs, หลอด LED T8, หลอด LED BULB, LEDs Street Light และผลิตภัณฑ์ LEDs อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง การันตีคุณภาพด้วยความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ส่งออกไปจำหน่ายกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ในประเทศที่ส่งออกยากที่สุด อย่างประเทศญี่ปุ่น Civic AgroTech ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ซึ่งนับเป็นรายแรกสำหรับธุรกิจ LEDs Display ของประเทศ และมาตรฐาน ISO 14001 : 2015

คุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ คือ เป้าหมายของ
ซีวิค อโกรเทค “โรงงาน” จึงเป็นหัวใจสำคัญในการวิจัย พัฒนา และผลิต

เราลงทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพและตอกย้ำความสามารถในการผลิต โดยฝีมือคนไทย ด้วยการสร้างโรงงานผลิตที่ทันสมัย ตั้งอยู่ที่ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร รวมทั้งมีการนำเข้าเครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อรองรับการผลิตที่หลากหลาย ให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพตรงตามมาตรฐานสากล ซึ่งนับเป็นโรงงานผลิต LEDs Screen แบบครบวงจรโรงงานแรกของประเทศ ตั้งแต่ปี 2549 ด้วยงบประมาณในการลงทุนกว่า 150 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ พร้อมด้วยบุคลากรมืออาชีพกว่า 200 คน
osram
macro
lumileds
cree

เราพิถีพิถัน เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ LEDs ที่มีคุณภาพ ตรงตามมาตรฐานสากล อีกทั้งเรายังเป็น Partner กับผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก

เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มจากการค้นคว้าวิจัย และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีอันทันสมัย การเลือกสรรวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น Cree แบรนด์แถวหน้าด้านเทคโนโลยี LED อันทันสมัยของ​สหรัฐอเมริกา Osram แบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านเทคโนโลยีแห่งแสงมาอย่างยาวนานของประเทศเยอรมนี Macroblock แบรนด์ผู้ผลิต LED driver ชั้นนำของไต้หวัน Lumileds แบรนด์ระดับโลก ผู้นำด้าน LED ที่ทรงประสิทธิภาพของประเทศเนเธอร์แลนด์ รวมไปถึง Nichia แบรนด์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการผลิต LED จากประเทศญี่ปุ่น MEAN WELL แบรนด์ผู้ผลิต Switching Power ที่ได้รับการยอมรับแห่งไต้หวัน และวัตถุดิบจากผู้ผลิตชั้นนำอื่นๆ อีกทั่วโลก นอกจากการเลือกสรรวัตถุดิบแล้ว เรายังควบคุมคุณภาพในทุกกระบวนการผลิตตั้งแต่การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบก่อนการผลิต การตรวจสอบคุณภาพระหว่างผลิต และการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนการส่งมอบจากทีม QA Engineer อย่างละเอียดด้วยเช่นกัน

ซีวิค อโกรเทค สานต่อความมุ่งมั่นที่จะยืนอยู่แถวหน้าด้านนวัตกรรม LEDs …ปัจจุบัน เราทุ่มเท จริงจัง เพื่อเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมไฟปลูกพืชอย่างยั่งยืน

ระบบปลูกแบบ Plant Factory with Artificial Lighting
ระบบปลูกแบบ Plant Factory with Artificial Lighting
ในปี 2562 ซีวิค อโกรเทค ได้เกิด Big Disruption หรือการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อก้าวเข้าสู่ธุรกิจ LEDs ด้านนวัตกรรมทางการเกษตรอย่างเต็มรูปแบบ เนื่องจากเรามองเห็นภาพของธุรกิจ LEDs ในอนาคต พร้อมทั้งเล็งเห็นโอกาสที่สอดคล้องกันระหว่าง Pain ปัจจัยทางธรรมชาติที่เป็นข้อจำกัดในการปลูกพืช และ Trend ความสนใจของผู้คนในการทำ Urban farming หรือเกษตรในเมืองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งนวัตกรรมการเกษตรยังได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐในเวลาเดียวกัน เราจึงได้ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ “LEDs สำหรับปลูกพืชแบบ Indoor” อุปกรณ์เสริมไฟปลูกพืช และให้บริการด้านระบบปลูกแบบ Plant Factory with Artificial Lighting อย่างครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคจนถึงปัจจุบัน

Our Story

ปี 2004
พัฒนาป้ายแสดงผลด้วย LEDs RGB ชนิด VDO Screen FUll Color ได้สำเร็จ
ปี 2005
เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 30 ล้านบาท
ปี 2004 - 2006
เริ่มต้นการผลิตสินค้าประเภท LEDs Module

Q - System และส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น คือ Nippon sec  โดยคุณ Hiroyuki  Nagumo ซึ่งกลายเป็นลูกค้ารายสำคัญในปัจจุบัน.

ปี 2006
ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2000
ปี 2006
ย้ายฐานการผลิตไปยังสถานที่แห่งใหม่ ซึ่งเริ่มเตรียมการไว้ตั้งแต่ปี 2005
ปี 2010
ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2008
ปี 2011
พัฒนาและผลิตสินค้าประหยัดพลังงาน

ภายใต้แนวคิด Green Media คือ LEDs Full Color Hybrid และ VMS 100 % Solar Power เป็นรายแรก

ปี 2012
เริ่มพัฒนาและผลิตสินค้าประเภท Lighting

ได้แก่ LED T8 และ LEDs Street Light

ปี 2015
ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 และ ได้รับ Green Industry Level 2
ปี 2016
ได้รับ Green Industry Level 3
ปี 2017
ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 14001 : 2015
ปี 2019 - ปัจจุบัน
พนักงานกว่า 200 คน ดำเนินธุรกิจครอบคลุมสินค้า LEDs ทุกประเภท โดยเฉพาะสินค้าไฟปลูกพืช และอุปกรณ์เสริมไฟปลูกพืชทุกรูปแบบ ซึ่งเป็นสินค้าด้านนวัตกรรมทางการเกษตรอย่างยั่งยืน
heading_line
“Civic AgroTech บริษัทที่ทำธุรกิจโดยมี “ความมุ่งมั่น” ในการทำ “วิจัยและพัฒนา” เพื่อให้ได้สินค้า“นวัตกรรม” “ที่มีคุณค่าส่งต่อให้แก่ลูกค้าและสังคม” เหมาะสมกับวิถีชีวิตแห่งยุคสมัย โดยมุ่งเน้น “เทคโนโลยีการเกษตร”

Shopping Cart0

Cart